Những lý do nên mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Home » Tin Căn Hộ » Những lý do nên mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Những lý do nên mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

1. Căn hộ Him Lam Phú An có vị trí đẹp

Nằm ngay cạnh tuyến đường Xa Lộ Hà Nội là tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, cạnh trạm metro sắp sửa hoàn thành. Việc kết nối giao thông không thể thuận tiện hơn đối với 1 dự án nằm trại Quận 9. Nếu so về vị trí thì căn hộ Him Lam Phú An kết nối gần nhất tới các quận trung tâm so với các căn hộ ở Quận 9 và Thủ Đức khác.

2. Quy Mô Dự Án

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 với diện tích lớn thật khó kiếm được dự án căn hộ nào trong khu vực có quy mô căn hộ lớn như vậy. Với quy mô rộng lớn cộng với diện tích công cộng nhiều tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư dễ dàng trang bị cho khu dân cư những tiện ích mà những dự án khác khó trang bị, giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam Chợ Lớn thêm đẳng cấp.

Công viên nội khu căn hộ Him Lam Phú An

Công viên nội khu căn hộ Him Lam Phú An

3. Môi trường sống Tiện Nghi và Đẳng Cấp

Tiện ích đầy đủ vào cao cấp phục vụ khu dân cư: Siêu thị, Hồ bơi, Cafe Terrace, Nhà trẻ chuẩn quốc gia, Phòng Nhi, Khu tập Gym, Beauty Salon, Spa, Phòng sinh hoạt công đồng.

4. Him Lam Phú An được thiết kế tinh tế và tối ưu

Căn hộ thiết kế tối đa tiết diện đón gió, ánh sáng, Phòng ngủ có của sổ để lấy gió và nắng. Phòng Khách có ban công hướng ra ngoài. Nhà bếp xây khép kín có hệ thống thoát khi, khử mùi và có cửa thông ra bên ngoài tạo cảm giác không bị ngộp và phù hợp với việc nấu nướng của người Việt.

5. Căn hộ chung cư Him Lam Phú An có chính sách hỗ trợ lãi suất tốt

Căn hộ chung cư Him Lam Phú An Quận 9 đang trong giai đoạn làm móng. Thông thường đối với một số dự án khách hàng phải đóng hết khoản tiền mua căn hộ để nhận nhà, nếu có vay thì ngân hàng hỗ trợ lãi suất với lãi suất thị trường. Him Lam hiểu được tâm tư của khách hàng nên những sản phẩm của Him Lam khi đưa ra thị trường đều có giải pháp tài chính giúp mọi khách hàng luôn an tâm khi chọn sản phẩm của Him Lam. Cụ thể: Khi khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng, Him Lam sẵn sàng hỗ trợ lãi suất từ 0-8% cố định trong 2 đến 4 năm. Đó là một chính sách vô cùng tốt cho khách hàng mua căn hộ của Him Lam Phú An. Giống như việc mua một căn hộ cao cấp mà được trả chậm theo gói hỗ trợ của căn hộ giá rẻ.

Các sản phẩm của Him Lam luôn là lựa chọn số đang lưu tâm của khách hàng

6. Căn hộ Him Lam Phú An Nhận Nhà Hoàn Thiện

Trên thực tế, mua nhà bàn giao thô đang là lựa chọn được nhiều người mua nhà quan tâm. Tuy nhiên, việc giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh khu căn hộ trong thời gian dài; chất lượng M&E gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực bị ảnh hưởng do việc xây tường ngăn trong căn hộ không đúng thiết kế; thang máy hư hỏng trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu … sẽ gây ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư. Và đặc biệt, chi phí hoàn thiện của khách hàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với chủ đầu tư thực hiện. Thực tế thông tin trên báo trí trong thời gian gần đây về lùm xùm và hệ lụy xung quanh mua nhà thô khiến không ít người lo ngại, ảnh hưởng tới quyết định xuống tiền khi lựa chọn căn hộ dạng này.

Vì vậy, Him Lam chỉ bán căn hộ hoàn thiện để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn. tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của cư dân. Riêng giá trị hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.

7. Him Lam Vận Hành Chuyên Nghiệp Với Chi Phí Hợp Lý

Đối với các dự án căn hộ, vấn đề quản lý chung cư và phí quản lý sẽ sẽ khiến khách hàng phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định mua nhà vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống sau này. Ở dự án của Him Lam Phú An, công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện luôn được quan tâm thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Căn hộ Him Lam Phú An sẽ được quản lý bởi chính Him Lam Land với mức phí quản lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Đa số các tiện ích ngoài trời phục vụ cư dân đều là miễn phí. Him Lam Land quản căn hộ không vì mục tiêu lợi nhuận mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều mà công ty Him Lam hướng đến.

Một trong số các hoạt động của Him Lam Land tại dự án Him Lam quản lý

8. Uy Tín Chủ Đầu Tư

Công ty Him lam là thương hiệu đã giữ vững uy tín với khách hàng trong suốt 22 năm qua. Đây là bằng chứng quan trọng nhất thể hiện cam kết nhất quán về trách nhiệm với khách hàng và đối tác. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi chọn mua sản phẩm mang thương hiệu Him Lam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *